ดาวน์โหลด Another Girl In The Wall สำหรับ Android

Download Another Girl In The Wall APK

Another Girl In The Wall

แอปที่เชื่อถือได้

ดาวน์โหลดเกมเอาตัวรอด Another Girl In The Wall APK สำหรับแอนดรอยด์ฟรีและปลอดภัย ปลดล็อกทุกอย่างแล้วในโหมด APK พร้อมสนุกสนานไปกับเกมเอาตัวรอดใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ใหญ่

เกี่ยวกับ Another Girl In The Wall

🎗️ เกม Another Girl in The Wall เป็นเกมหนีเอาชีวิตรอดสำหรับผู้ใหญ่ที่พัฒนาโดยทีม Dark Dome เพื่อเล่นบนมือถือแอนดรอยด์ เกมเป็นการผสมผสานระหว่างเกมปริศนาและการจำลองสถานการณ์ คุณต้องแก้ปริศนาต่าง ๆ โดยมีเป้าหมายง่ายๆ ของเกมคือการตามหาสาวสวยสองคนและโต้ตอบกับพวกเธอ ความพิเศษของโหมด APK คือคุณไม่ต้องเสียค่าใช้ในการปลดล็อกเมื่อดาวน์โหลดบนแอนดรอยด์

🎗️ Another Girl in The Wall เป็นเกมตื่นเต้นและเหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในอะนิเมะสวยงามและชอบที่จะเล่นเกมคนเดียว เล่นได้แบบไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกและไม่มีโฆษณามาให้กวนใจ ดาวน์โหลดเกมนี้เพื่อเล่นบนแอนดรอยด์ของคุณง่าย ๆ ผ่านทางเว็บของเรา

เนื้อเรื่องของเกม Another Girl In The Wall APK

🎗️ สำหรับเนื้อเรื่องของเกมนั้น เกมจะเริ่มต้นขึ้นในเมืองที่ซ่อนเร้นซึ่งมีความลับอยู่ในตัวในช่วงต้นเรื่องคุณจะได้เห็นการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองที่เกิดขึ้นในบ้านหลังเล็ก ๆ ในเมืองที่ซ่อนอยู่ และนับตั้งแต่เกิดเหตุฆาตกรรมครั้งนั้น บ้านก็ถูกทิ้งร้างและล็อคไว้ไม่ให้ใครเข้ามาอีกเลย แต่หลังจากที่เวลาผ่านไป คนแถวนั้นได้เห็นอะไรบางอย่างที่เกิดขึ้นในบ้านหลังนั้น บางคนบอกว่ามีผู้หญิงสาวคนหนึ่งยืนอยู่ตรงหน้าต่าง ทั้งที่ในความเป็นจริงแล้วนั้น เด็กสาวคนนั้นไม่มีชีวิตอยู่อีกต่อไปแล้ว

🎗️ ในฐานะตัวเอกของเรื่อง คุณได้เข้าไปในบ้านร้างหลังนี้ และทันทีที่คุณก้าวเข้ามา ประตูก็ปิดดังปัง ด้วยสถานการณ์บังคับให้คุณออกเดินทางเพื่อค้นหาความจริงเบื้องหลังเรื่องนี้โดยไม่เต็มใจ และอย่างที่เราได้กล่าวมาแล้ว คุณมีหน้าที่เพียงอย่างเดียวคือ หนีออกจากบ้านนั้นให้ได้

ฟีเจอร์ของเกม Another Girl In The Wall APK

นำเสนออะนิมะที่สวยงาม
เกมได้รับแรงบันดาลใจจากอะนิเมชันของญี่ปุ่นและมีความคล้ายคลึงกับรายการทีวียอดนิยมของญี่ปุ่น ทำให้แฟนของอะนิเมะจะหลงรักแบบสุด ๆ ด้วยความสมจริงและมีรายละเอียดมาก

เกมเล่นง่ายและควบคุมง่าย
ผู้เล่นเพียงแต่ต้องกดที่ปุ่มเพื่อแสดงรีแอคชันที่แตกต่างกัน แม้ว่าคุณจะไม่ใช่เกมเมอร์ที่เชี่ยวชาญก็สามารถเล่นได้

เล่นได้ทั้งแบบแนวนอนและแนวตั้ง
คุณสามารถเล่นเกมได้ทั้งสองทิศทาง ทำให้เข้าถึงได้ง่ายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนทำอะไร โดยเกมจะมีปรับเปลี่ยนเลย์เอ้าท์ทันทีที่คุณเปลี่ยนมุมมองการเล่น

เล่นได้แบบไม่ต้องสมัครหรือเปิดบัญชี
หมดกังวลในเรื่องของความปลอดภัยในข้อมูลส่วนตัว เพราะผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมได้โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกและเปิดบัญชีแต่อย่างใด

เล่นได้แบบไม่มีโฆษณามาคั่นให้รำคาญใจ
เกม Another Girl In The Wall ในโหมด APK นั้นเล่นได้แบบไม่โฆษณามาคั่นให้เสียบรรยากาศในการเล่นเกม ทำให้คุณมีสมาธิในการเล่นมากขึ้น

มีตัวเลือกในการปรับแต่งตัวละครมากมาย
ตั้งแต่เกมเริ่มต้น คุณจะได้รับตัวเลือกในการปรับแต่งตัวละครเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์หรือเสื้อผ้า รวมทั้งลักษณะของตัวละครแต่ละตัวที่แตกต่างกันอีกด้วย

ดาวน์โหลด Another Girl In The Wall สำหรับ Android

  1. ไปที่ “การตั้งค่า” และสลับใน “แหล่งที่ไม่รู้จัก”
  2. ดาวน์โหลด Another Girl In The Wall Apk สำหรับ Android
  3. แตะที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลด
  4. แตะที่“ ติดตั้ง” โดยให้สิทธิ์ที่จำเป็นทั้งหมด
  5. รอให้กระบวนการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์

สำหรับบทสรุปสุดท้ายของเกม Another Gitl In The Wall APK เป็นเกมสนุก ๆ ที่เล่นเพื่อความผ่อนคลายและมาพร้อมกับความท้าทายในการที่ต้องไขปริศนา หากคุณเป็นแฟนของเกมแบบจำลองสถานการณ์และเกมสวมบทบาทในสไตล์ผู้ใหญ่ ตื่นตาตื่นใจไปกับกราฟิกของเกมที่เหมือนจริงที่สุด เกม Another Girl In The Wall APK คือเกมที่เหมาะกับคุณ