Another Girl In The Wall For Android

Download Another Girl In The Wall APK

Another Girl In The Wall

ดาวน์โหลดเกมเอาตัวรอด Another Girl In The Wall APK สำหรับแอนดรอยด์ฟรีและปลอดภัย ปลดล็อกทุกอย่างแล้วในโหมด APK พร้อมสนุกสนานไปกับเกมเอาตัวรอดใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ใหญ่

เกี่ยวกับ Another Girl In The Wall

เกม Another Girl in The Wall เป็นเกมหนีเอาชีวิตรอดสำหรับผู้ใหญ่ที่พัฒนาโดยทีม Dark Dome เพื่อเล่นบนมือถือแอนดรอยด์ เกมเป็นการผสมผสานระหว่างเกมปริศนาและการจำลองสถานการณ์ คุณต้องแก้ปริศนาต่าง ๆ โดยมีเป้าหมายง่ายๆ ของเกมคือการตามหาสาวสวยสองคนและโต้ตอบกับพวกเธอ ความพิเศษของโหมด APK คือคุณไม่ต้องเสียค่าใช้ในการปลดล็อกเมื่อดาวน์โหลดบนแอนดรอยด์

Another Girl in The Wall เป็นเกมตื่นเต้นและเหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในอะนิเมะสวยงามและชอบที่จะเล่นเกมคนเดียว เล่นได้แบบไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกและไม่มีโฆษณามาให้กวนใจ ดาวน์โหลดเกมนี้เพื่อเล่นบนแอนดรอยด์ของคุณง่าย ๆ ผ่านทางเว็บของเรา

ฟีเจอร์ของเกม Another Girl In The Wall APK

 • นำเสนออะนิมะที่สวยงาม :

เกมได้รับแรงบันดาลใจจากอะนิเมชันของญี่ปุ่นและมีความคล้ายคลึงกับรายการทีวียอดนิยมของญี่ปุ่น ทำให้แฟนของอะนิเมะจะหลงรักแบบสุด ๆ ด้วยความสมจริงและมีรายละเอียดมาก

 • เกมเล่นง่ายและควบคุมง่าย :

ผู้เล่นเพียงแต่ต้องกดที่ปุ่มเพื่อแสดงรีแอคชันที่แตกต่างกัน แม้ว่าคุณจะไม่ใช่เกมเมอร์ที่เชี่ยวชาญก็สามารถเล่นได้

 • เล่นได้ทั้งแบบแนวนอนและแนวตั้ง:

คุณสามารถเล่นเกมได้ทั้งสองทิศทาง ทำให้เข้าถึงได้ง่ายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนทำอะไร โดยเกมจะมีปรับเปลี่ยนเลย์เอ้าท์ทันทีที่คุณเปลี่ยนมุมมองการเล่น

 • เล่นได้แบบไม่ต้องสมัครหรือเปิดบัญชี:

หมดกังวลในเรื่องของความปลอดภัยในข้อมูลส่วนตัว เพราะผู้เล่นสามารถเข้าเล่นเกมได้โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกและเปิดบัญชีแต่อย่างใด

 • เล่นได้แบบไม่มีโฆษณามาคั่นให้รำคาญใจ:

เกม Another Girl In The Wall ในโหมด APK นั้นเล่นได้แบบไม่โฆษณามาคั่นให้เสียบรรยากาศในการเล่นเกม ทำให้คุณมีสมาธิในการเล่นมากขึ้น

 • มีตัวเลือกในการปรับแต่งตัวละครมากมาย

ตั้งแต่เกมเริ่มต้น คุณจะได้รับตัวเลือกในการปรับแต่งตัวละครเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางค์หรือเสื้อผ้า รวมทั้งลักษณะของตัวละครแต่ละตัวที่แตกต่างกันอีกด้วย

วิธีการดาวน์โหลดเกม Another Girl In The Wall APK

 • ขั้นตอนที่ 1: คลิกที่ปุ่มดาวน์โหลด Another Girl In The Wall APK เวอร์ชันล่าสุดบนหน้าเว็บของเรา
 • ขั้นตอนที่ 2: ผู้ใช้เครื่องแอนดรอยด์ต้องทำการเปิดใช้งานไม่ทราบแหล่งที่มา: แอปพลิเคชันบุคคลที่ 3 คุณต้องเปิดใช้งานการตั้งค่าแหล่งที่มาที่ไม่รู้จักก่อนจึงจะสามารถติดตั้งได้
 • ขั้นตอนที่ 3: รอสักครู่เพื่อให้แอปดาวน์โหลด Another Girl In The Wall APK
 • ขั้นตอนที่ 4: หลังจากดาวน์โหลดเสร็จให้ทำการติดตั้งแอปลงบนอุปกรณ์แอนดรอยด์
 • ขั้นตอนที่ 5: เป็นอันเสร็จสิ้นเล่นเกม Another Girl In The Wall APK นี้ได้ทันทีโดยไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิกให้เสียเวลา

บทสรุปสำหรับเกม Another Girl In The Wall APK

สำหรับบทสรุปสุดท้ายของเกม Another Gitl In The Wall APK เป็นเกมสนุก ๆ ที่เล่นเพื่อความผ่อนคลายและมาพร้อมกับความท้าทายในการที่ต้องไขปริศนา หากคุณเป็นแฟนของเกมแบบจำลองสถานการณ์และเกมสวมบทบาทในสไตล์ผู้ใหญ่ ตื่นตาตื่นใจไปกับกราฟิกของเกมที่เหมือนจริงที่สุด เกม Another Girl In The Wall APK คือเกมที่เหมาะกับคุณ

ดาวน์โหลด Another Girl In The Wall ได้เลย!